Phát triển án lệ của Tòa án nhân dân tối cao

Đề án phát triển án lệ

Quyết định phê duyệt đề án “Phát triển án lệ của Toà án nhân dân tối cao” số 74/QĐ-TANDTC ngày 31/10/2012 của Chánh án Toà án nhân dân tối cao

Quyết định giám đốc thẩm vụ Nguyễn Thanh Chấn

Quyết định giám đốc thẩm vụ Nguyễn Thanh Chấn

Quyết định tái thẩm số 18/2013/HS-TT ngày 06-11-2013 về vụ án hình sự Nguyễn Thanh Chấn phạm tội "Giết người" của Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao

Xử lý kỷ luật đối với hành vi đánh bạc tại công ty

Xử lý trường hợp đánh bạc trong công ty

Nền kinh tế thị trường đã đem lại những thành quả vô cùng to lớn cho đất nước sau hai mươi năm đất nước đổi mới. Bên cạnh những ưu điểm là những nhược điểm mà nền kinh tế này đem lại.

Trả lời về miễn phạt chậm nộp thuế

Các trường hợp miễn phạt do chậm nộp thue

Khi doanh nghiệp chậm nộp báo cáo thuế, chậm nộp thuế cho Nhà nước không có lý do chính đáng thì sẽ bị áp dụng hình thức xử phạt. Nếu thực tế do một số nguyên nhân khách quan, thuộc các trường hợp đặc biệt thì có thể được miễn phạt do chậm nộp thuế.

Tạm tha khác đặc xá thế nào?

Tạm tha và Đặc xá

Tiết kiệm cho ngân sách hàng trăm tỷ đồng mỗi năm; giảm biên chế hàng nghìn cán bộ, chiến sỹ; nâng cao đời sống cho phạm nhân, giúp họ tái hòa nhập cộng đồng, giảm tỷ lệ tái phạm… là những ưu việt của chế định tạm tha đang vừa được Bộ Công an báo cáo Ban Chỉ đạo cải cách tư pháp Trung ương.

Vàng “nội” giảm ngược chiều vàng “ngoại”

Vàng “nội” giảm ngược chiều vàng “ngoại”

Sáng nay 2/12, giá vàng SJC được các doanh nghiệp điều chỉnh giảm nhẹ dù giá giao ngay tại châu Á đang đi lên. Tuy nhiên, khoảng cách chênh lệch giữa hai thị trường vẫn giữ mức 3,7 triệu đồng/lượng.

Khung pháp lý của thị trường bất động sản

Khung pháp lý của thị trường bất động sản

Bài trước trong loạt bài giới những kiến thức, khái niệm căn bản trong lĩnh vực BĐS đã giới thiệu về cơ chế sở hữu đất đai tại Việt Nam. Qua đó, chúng ta cũng đã thấy một phần vai trò của Nhà nước đối với thị trường BĐS. Trong phần tiếp theo này chúng ta sẽ tìm hiểu cụ thể hơn về khung pháp lý cho thị trường BĐS. Đây là một vấn đề quan trọng vì mỗi chúng ta đều có những hành vi liên quan đến đất đai, việc hiểu rõ những bộ luật liên quan sẽ giúp ta bảo đảm được quyền lợi của mình.

Cơ chế sở hữu đất đai còn mơ hồ - mông lung

Cơ chế sở hữu đất đai còn mơ hồ - mông lung

Trong loạt bài này chúng tôi sẽ giới thiệu những khái niệm cơ bản nhất về thị trường bất động sản, kèm theo những câu chuyện thực tế và so sánh. Hy vọng là qua loạt bài này, chúng tôi sẽ cung cấp một cái nhìn đa chiều về đất đai và các quy định liên quan. Trong phần đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu về vấn đề các quyền trong lĩnh vực BĐS. Đây là một vấn đề quan trọng vì liên quan trực tiếp đến quyền lợi của tất cả chúng ta.

Chìa khóa thành công cho chuyên viên môi giới bất động sản

Chìa khóa thành công cho chuyên viên môi giới bất động sản

CafeLand - Nghề môi giới BĐS là nghề dễ kiếm ra tiền nếu thật sự yêu nghề và có chuyên môn cao. Dù cho bối cảnh thị trường BĐS có “lên bổng xuống trầm” ra sao thì nhu cầu về nhà ở trong cộng đồng vẫn không hề thay đổi.

Topia Garden: Khoảng lặng cuộc sống

Topia Garden: Khoảng lặng cuộc sống

Tọa lạc tại mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn thuộc phường Phú Hữu, quận 9 và được bao bọc bởi rạch Gò Lớn và Rạch Ngọn Chi.

 
  • Khách hàng 6
  • Khách hàng 5
  • Khách hàng 4
  • Khách hàng 3
  • Khách hàng 2
  • Khách hàng 1

Giới thiệu

DỊCH VỤ TƯ VẤN KHAI THUẾ, KẾ TOÁN CỦA DUC PHUONG LAW

Kính gửi: - Quý khách hàng.    Trước hết cho phép chúng tôi được thay mặt toàn thể các lãnh đạo, nhân viên, cộng tác viên của DUC PHUONG LAW gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất ! Sau nhiều năm hoạt động, DUC PHUONG LAW  giờ đây đã có thể khẳng định sự thành công...

Khám phá
Bộ đếm

  • Đang truy cập: 105
  • Hôm nay: 30461
  • Tháng hiện tại: 328516
  • Tổng lượt truy cập: 16078624